Nâng cao chất lượng hoạt động của cơ quan quyền lực Nhà nước ở địa phương theo Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2013 (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai) - Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai (2014)
Tham luận xác định vị trí, vai trò, trách nhiệm của HĐND chính quyền địa phương, thực tiễn hoạt động của HĐND qua các năm, những hạn chế và nguyên nhân, đưa ra một số giải pháp của HĐND tỉnh Lào Cai.