Nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân đối với lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lạng Sơn) - Thường trực HĐND tỉnh Lạng Sơn (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn hoạt động giám sát của HĐND đối với lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, chi ra những hạn chế, yếu kém và đưa ra giải pháp HĐND tỉnh Lạng Sơn.