Thi hành Hiến pháp và yêu cầu hoàn thiện pháp luật về bầu cử cơ quan đại diện dân cử ở Việt Nam hiện nay (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hòa Bỉnh) - Thường trực HĐND tỉnh Hòa Bình (2014)
Tham luận đánh giá khái qụát ưu điểm và hạn chế của pháp luật về bầu cử đại biểu HĐND, nguyên nhân hạn chế của pháp luật về bầu cử đại biểu HĐND, quan điểm hoàn thiện pháp luật về bầu cử đại biểu HĐND, phượng hướng hoàn thiện pháp luật về bầu cử đại biểu HĐND, những gịải pháp hoàn thiện pháp luật về bầu cử đại biểu HĐND của HĐND tỉnh Hòa Bỉnh.