Một số vấn đề đổi mới tổ chức của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Điện Bỉên) - Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên (2014)
Tham luận chỉ ra một số vấn đề về đổi mới tổ chức của Thường trực HĐND và các Ban HĐND tỉnh Điện Biên, những khó khăn còn tồn tại và một số kiến nghị.