Nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân (Tham luận của Thường trực HDND tỉnh Bắc Kạn) - Thường trực HĐND tỉnh Bắc Kạn (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân, rút ra một số kinh nghiệm và một số kiến nghị của HDND tỉnh Bắc Kạn.