Một số giải pháp nâng cao chất lượng kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn điều hành kỳ họp, chỉ ra vấn đề còn tồn tại và đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng kỳ họp HĐND của HĐND tỉnh Bắc Giang.