Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với hoạt động của Hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hà Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Hà Giang (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với hoạt động của HĐND, chỉ ra những hạn chế, bất cập, nguyên nhân và đưa ra giải pháp, kiến nghị của HĐND tỉnh Hà Giang.