Nâng cao chất lựợng giám sát việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát, lời hứa sau chất vấn (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai) - Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực tiễn giám sát, kết quả hoạt động giám sát, đưa ra khó khăn, hạn chế và một số kiến nghị của HĐND tỉnh Lào Cai.