Kinh nghiệm tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động Hội đồng nhân dân hai cấp tỉnh, huyện, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của cơ quan dân cử ở địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lai Châu) - Thường trực HĐND tỉnh Lai Châu (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng việc tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND hai cấp tỉnh - huyện, hạn chế và một số kinh nghiệm của HĐND tỉnh Lai Châu.