Hoạt động khảo sát, giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La từ đầu nhiệm kỳ đến nay nhiệm vụ và giải pháp (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Sơn La) - Thường trực HĐND tỉnh Sơn La (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng hoạt động khảo sát, giám sát của hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La từ đầu nhiệm kỳ đến nay, chỉ ra những khó khăn, tồn tại cùng với nguyên nhân, xác định một số nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao hoạt động.