Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng quyết định của Hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên) - Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về thực trạng công tác đổi mới, nâng cao chất lượng quyết định của hội đồng nhân dân tỉnh Điện Biên, đưa ra một số kinh nghiệm và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND tỉnh Điện Biên.