Trao đổi một số kinh nghiệm về nâng cao vai trò, tham mưu, giúp việc của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân nhân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Cao Bằng) - Thường trực HĐND tỉnh Cao Bằng (2014)
Tham luận cung cấp thông tin về xây dựng chương trình kế hoạch công tác, tổ chức phục vụ các kỳ họp, tham mưu, phục vụ công tác giám sát, tham mưu, giúp việc công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo và tổ chức thông tin tuyên truyền, về mối quan hệ phối hợp trong công tác và tham mưu xử lý mối quan hệ phối hợp của Đoàn ĐBQuốc hội và Thường trực HĐND tỉnh, công tác Hành chính - Tổ chức - Quản trị và một số đánh giá chung, kiến nghị, đề xuất của HĐND tỉnh Cao Bằng.