Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân nhân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Bắc Giang (2014)
Tham luận bao gồm các nội dung về hoạt động thẩm tra và hoạt động giám sát, đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân nhân tỉnh Bắc Giang.