Hiệu quả hoạt động của ban Hội đồng nhân dân tỉnh góp phần nâng cao chất lượng cơ quan dân cử tại địa phương (Tham luận của Hội đồng nhân dân tỉnh Lạng Sơn) - Thường trực HĐND tỉnh Lạng Sơn (2014)
Tham luận bao gồm các nội dung về hoạt động giám sát chuyên đề từ đầu nhiệm kỳ đến nay và một số kinh nghiệm trong hoạt động giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh Lạng Sơn.