Một số giải pháp nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả giám sát chuyên đề của Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái) - Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái (2014)
Tham luận về các hoạt động giám sát chuyên đề từ đầu nhiệm kỳ đến nay nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả của HĐND tỉnh Yên Bái