Tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan dân cử ở địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Tuyên Quang) - Thường trực HĐND tỉnh Tuyên Quang (2014)
Tham luận của HĐND tỉnh Tuyên Quang về phải không ngùng đổi mới phương thức lãnh đạo, tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đôi vói hoạt động của cơ quan dân cử. Đổi mới phương thức hoạt động, bảo đảm đúng quy định của pháp luật và phù hợp với yêu cầu thực tế của địa phương và kiến nghị.