Vai trò, trách nhiệm của Hội đồng nhân dân tỉnh trong hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình (2014)
Tham luận bao gồm các nội dung về vai trò, trách nhiệm của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Bình trong hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh và một số đề xuất, kiến nghị.