Vai trò, trách nhiệm của Hội đồng nhân dân tỉnh trong hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ninh) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ninh (2014)
Tham luận bao gồm nội dung về xây dựng chương trình, kế hoạch giám sát của HĐND tỉnh sát với thực tiễn của công tác quản lý và đời sống xã hội, tổ chức hoạt động giám sát, một số kinh nghiệm và đề xuất, kiến nghị.