Vai trò, trách nhiệm của Hội đồng nhân dân thành phố trong hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội (Tham luận của Thường trực HĐND thành phố Hà Nội) - Thường trực HĐND thành phố Hà Nội (2014)
Tham luận bao gồm các nội dung về thực trạng hoạt động giám sát tại kỳ họp của HĐND thành phố Hà Nội, vai trò, trách nhiệm của HĐND đối với hoạt động giám sát và một số giải pháp.