Kinh nghiệm, biện pháp nhằm nâng cao chất lượng thẩm tra của các Ban trình kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND thành phố Nam Định} - Thường trực HĐND thành phố Nam Định (2014)
Tham luận bao gồm các nội dung về thực trạng hoạt động thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh Nam Định, một số bài học và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tham tra của các Ban HĐND