Kinh nghiệm, biện pháp nhằm nâng cao chất lượng thẩm tra của các Ban trình kỳ họp Hội đồng nhân dân thành phố (Tham luận của Thường trực HĐND thành phố Hải Phòng} - Thường trực HĐND thành phố Hải phòng (2014)
Tham luận nêu lên nguyên nhân chất lượng báo cáo thẩm tra còn chưa cao, một số kinh nghiệm, biện pháp để nâng chất lượng thẩm tra và một số đề xuất, kiến nghị của HĐND thành phố Hải Phòng.