Kinh nghiêm, giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng báo cáo thẩm tra của các Ban của Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bắc Ninh) - Thường trực HĐND tỉnh Bắc Ninh (2014)
Tham luận xác định tầm quan trọng của công tác chuẩn bị thẩm tra, thực trạng việc xây dựng báo cáo thẩm tra của các ban HĐND tỉnh Bắc Ninh nhiệm kỳ 2011-2016 và một số đề xuất, kiến nghị.