Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao công tác phối họp giữa Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân va Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trong việc chuẩn bị và tổ chức kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh (tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Phúc) - Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Phúc (2014)
Tham luận xác định tầm quan trọng của công tác phối hợp hoạt động giữa Thương trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và một số kinh nghiệm, giải pháp của HĐND tỉnh Vĩnh Phúc.