Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao công tác phối hợp giữa Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trong việc chuẩn bị và tổ chức kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh (tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình (2014)
Tham luận bao gồm các nội dung về công tác tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh và về công tác hoàn thiện, triển khai các nghị quyết của HĐND tỉnh Ninh Bình.