Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao công tác phối hợp giữa Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trong việc chuẩn bị và tổ chức kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hưng Yên) - Thường trực HĐND tỉnh Hưng Yên (2014)
Tham luận bao gồm các nội dung về phối hợp trong việc chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp của HĐND tỉnh.,tiếp xúc cử tri, tổng hợp ý kiến, kiến nghị và chỉ đạo giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri, trong hoạt động giám sát việc chấp hành pháp luật và triển khai thực hiện các nghị quyêt của HĐND tỉnh, trong công tác tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân và một số kinh nghiệm của HĐND tỉnh Hưng Yên.