Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao công tác phối hợp giữa Thường trực hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh trong việc chuẩn bị và tổ chức kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh. (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hà Nam) - Thường trực HĐND tỉnh Hà Nam (2014)
Bao gồm công tác chuẩn bị kỳ họp HĐND tỉnh, công tác tổ chức và điều hành kỳ họp và một số giải pháp nâng cao công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND và Uỷ ban MTTQ tỉnh trong việc chuẩn bị và tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh.