Vai trò của văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân tỉnh trong công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình (2014)
Tham luận về công tác chuẩn bị, tổ chức các kỳ họp HĐND, công tác thẩm tra, giám sát, khảo sát, công tác Thông tin - Dân nguyện và một số khó khăn, hạn chế cùng với nguyên nhân của HĐND tỉnh Ninh Bình.