Vai trò của đại biểu và tổ đại biểu trong việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình (2014)
Vai trò của đại biểu và tổ đại biểu Hội đồng nhân dân , một số kinh nghiệm phát huy hiệu quả vai trò của đại biểu và tổ đại biểu và việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh và một số đề xuất, kiến nghị HĐND tỉnh Thái Bình.