Vai trò của đại biểu và tổ đại biểu trong việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Phúc) - Thường trực HĐND tỉnh Vĩnh Phúc (2014)
Để nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND tỉnh thì trước hết phải thay đổi luật bầu cử đại biểu HĐND, ban hành quy chế đánh giá, nhận xét đại biểu hàng năm gắn với lấy phiếu tín nhiệm theo quy định của Đảng và một số điều khác