Giải pháp đổi mới để nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Nam Định) - Thường trực HĐND tỉnh Nam Định (2014)
Thực trạng công tác tiếp xúc cử tri và yêu cầu đổi mới trong hoạt động tiếp xúc cử tri, các giải pháp HĐND tỉnh Nam Định đã thực hiện nhằm đổi mới, nâng cao chát lượng tiếp xúc cử tri, hiệu quả thực tế và những vấn đề cần tiếp tục đổi mới.