Giải pháp đổi mới để nâng cao chất lượng tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ninh) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ninh (2014)
Đề nghị ban hành kế hoạch tiếp xúc cử tri ngay từ đầu năm, mở rộng hình thức, địa điểm và thành phần tiếp xúc cử tri, chú trọng nâng cao chất lượng nội dung tiếp xúc cử tri theo hướng lựa chọn những nội dung trọng tâm, tăng cường chất lượng tổng hợp, phân loại ý kiến, kiến nghị của cử tri và một số ý kiến khác HĐND tỉnh Quảng Ninh.