Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hưng Yên) - Thường trực HĐND tỉnh Hưng Yên (2014)
Thực trạng và những kết quả đạt được trong hoạt động giám sát của HĐND tỉnh Hưng Yên, nguyên nhân, giải pháp và một số kiến nghị.