Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND thành phố Hải Phòng) - Thường trực HĐND thành phố Hải Phòng (2014)
Tình hình, kết quả thực hiện hoạt động giám sát của HĐND thành phố Hải Phòng từ đầu nhiệm kỳ 2011 - 2016 đến nay, Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả của hoạt động giám sát và một số đề xuất, kiến nghị của HĐND thành phố Hải Phòng.