Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng kỳ họp hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bắc Ninh) - Thường trực HĐND tỉnh Bắc Ninh (2014)
Tham luận xác đinh rõ vị trí, chức năng, quyền hạn của kỳ họp HĐND tỉnh. Chất lượng kỳ họp HĐND phụ thuộc vào việc đổi mới công tác quyết định nội dung kỳ họp,….yêu cầu nâng cao chất lưọng công tác thẩm tra các báo cáo, đề án trình kỳ họp,.. để nâng cao chất lượng kỳ họp của HĐND tỉnh Bắc Ninh.