Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng kỳ họp hội đồng nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND thành phố Hà Nội) - Thường trực HĐND thành phố Hà Nội (2014)
Tham luận bao gồm công tác chuẩn bị kỳ họp, công tác điều hành của chủ tọa kỳ họp, vấn đề phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông và sự vào cuộc của đại biểu HĐND Thành phố cùng với vấn đề hoàn thiện, thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau kỳ họp của Thành phố Hà Nội.