Kỷ yếu hội nghị thường trực hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương các khu vực trên toàn quốc năm 2014-2015 - Ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. (2016)
Kỷ yếu tập hợp các bản tham luận hội nghị thường trực hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương các khu vực trên toàn quốc năm 2014 và các bản tham luận hội nghị thường trực hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương các khu vực trên toàn quốc năm 2015.