Phát biểu tổng kết Hội thảo - Uông Chu Lưu (Chính trị Quốc gia, 2015)
Đây là bài phát biểu tổng kết Hội thảo. Bao gồm khẳng định sự ra đời của Quốc hội là thành quả đấu tranh cách mạng lâu dài và gian khổ của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng và tầm nhìn chiến lược của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Quốc hội luôn là hiện thân của khối đại đoàn kết toàn dân tộc;...