Tăng cường mối quan hệ giữa đại biểu Quốc hội với cử tri, bảo đảm đại biểu Quốc hội gắn bó chặt chẽ và có trách nhiệm với cử tri - Nguyễn Thị Quyết Tâm (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến tăng cường mối quan hệ giữa đại biểu với cử tri là Quốc hội kế thừa và phát huy truyền thống trọng dân của dân tộc ta. Đại biểu gắn bó chặt chẽ với cử tri, có trách nhiệm với cử tri sẽ bắt mạch được hơi thở cuộc sống...