So sánh để lựa chọn - Nguyễn Sĩ Dũng (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết so sánh Quốc hội nước ta và Quốc hội Thụy Điển để lựa chọn. Việc Quốc hội nước ta có nên giám sát tất cả các đối tượng nói trên hay không có thể là điều còn cần được tranh luận...