Tổ chức và hoạt động của Ủy ban Thường vụ Quốc hội theo các quy định của Hiến pháp 2013 đáp ứng yêu cầu thực tiễn trong giai đoạn mới - Nguyễn Thị Hoài Thu (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến năm vấn đề chính. Thứ nhất, những điểm mới trong Hiến pháp 2013. Thứ hai, Hiến pháp 1992 được sửa đổi. Thứ ba, những yêu cầu cần thiết đối với Ủy ban Thường vụ Quốc hội trong tình hình mới...