Một chặng đường của Quốc hội qua trải nghiệm của một đại biểu - Nguyễn Ngọc Trân (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết tìm hiểu về chặng đường của Quốc hội qua trải nghiệm của một đại biểu. Từ nhập cuộc; manh nha đổi mới; thực hiện các chức năng cơ bản; Vun đắp chất xám, trau dồi kỹ năng, tâm và tầm của đại biểu dân cử; Quốc hội từ sau Đại hội lần thứ XI của Đảng; Quốc hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế.