Tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của Quốc hội - Bùi Sĩ Lợi (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến quy định hiện hành của pháp luật về chức năng giám sát tối cao của Quốc hội. Tập trung vào thực tiễn hoạt động giám sát của Quốc hội nước ta. Đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát của Quốc hội.