Ngoại giao nghị viện góp phần thực hiện thắng lợi đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước - Ngô Đức Mạnh (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết gồm ba vấn đề chính. Thứ nhất, ngoại giao nghị viện - kênh đối ngoại quan trọng. Thứ hai, dấu ấn đối ngoại Quốc hội. Thứ ba, đẩy mạnh đối ngoại Quốc hội trong thời kỳ hội nhập quốc tế.