Ngoại giao nghị viện và việc thực hiện đường lốì đối ngoại của Đảng và Nhà nước - Ngô Anh Dũng (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến ngoại giao nghị viện và việc thực hiện đường lốì đối ngoại của Đảng và Nhà nước. Bao gồm hoạt động ngoại giao của Quốc hội từ khóa I đến khóa IV và từ khóa IV đến khóa XIII.