Vai trò của Quốc hội trong việc quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội - Trần Du Lịch (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến vai trò của Quốc hội trong việc quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội. Bao gồm quốc hội thực hiện thẩm quyền quyết định kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm và hằng năm; Quy trình xem xét, quyết định kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm và hằng năm và hiệu lực các nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội.