Quốc hội và việc hoàn thiện hệ thống pháp luật của Việt Nam theo tinh thần của Hiến pháp 2013 - Lê Minh Thông (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến những yêu cầu của hiến pháp 2013 đối với việc hoàn thiện hệ thống Luật Việt Nam. Tập trung vào những vấn đề đặt ra trước Quốc hội Việt Nam trong hoạt động Lập pháp theo yêu cầu của Hiến pháp 2013.