Nhìn lại những thành tựu của Quốc hội Việt Nam trong 10 năm (2005-2015) - Trần Ngọc Đường (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến những thành tựu của Quốc hội Việt Nam trong 10 năm (2005-2015). Bao gồm các tổ chức và hoạt động của Quốc hội; một số thành tựu và hạn chế trong hoạt động lập pháp, giám sát, thực hiện chức năng quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, của Quốc hội 10 năm qua và một số kiến nghị.