Tổng tuyển cử 6-1-1946: cội nguồn pháp lý và sức mạnh của nền cộng hòa đầu tiên - Trương Trọng Nghĩa (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến Tổng tuyển cử 6-1-1946: cội nguồn pháp lý và sức mạnh của nền cộng hòa đầu tiên. Với ba nội dung chính gồm: chọn lựa phương thức xây dựng, củng cố chính quyền; thành quả quan trọng của Tổng tuyển cử; Tổng tuyển cử là nguồn sức mạnh chính trị và vật chất để kháng chiến chống thực dân Pháp thắng lợi.