Thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội năm 1946 ở Việt Nam và những bài học rút ra nhằm tiếp tục đổi mới công tác bầu cử trong thòi gian tới - Bùi Xuân Đức (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết bao gồm các nội dung sau: Cuộc Tổng tuyển cử bầu Quốc dân đại hội (Quốc hội lập hiến) năm 1946; thành công của cuộc Tổng tuyển cử năm 1946; bài học kinh nghiệm cho việc hoàn thiện chế độ bầu cử hiện nay.