Nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động của Quốc hội - Trần Du Lịch (Chính trị Quốc gia, 2015)
Bài viết đề cập đến nâng cao vai trò, chất lượng hoạt động của Quốc hội gồm năm vấn đề chính. Thứ nhất, Quốc hội không ngừng đổi mới để nâng cao đúng tầm của mình theo chức năng, nhiệm vụ mà Hiến pháp đã quy định...